VỀ SƠN VIỆT NAM

CÔNG CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SƠN VIỆT NAM

Ngôi nhà không chỉ để ở mà còn là nơi thể hiện cá tính và phong cách sống. Vậy tại sao không thay đổi để sáng tạo một không gian sống hoàn hảo?

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Sơn Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh sơn nội, ngoại thất (sơn nước cao cấp) với mục tiêu ” Trở thành một trong những Công ty Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn”. Hiện nay, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Sơn Việt Nam là một trong những Tập đoàn có các hãng sơn đã và đang bán phổ biến trên thị trường quốc nội Việt Nam.

Hiện nay Công ty đang phát triển quy mô sản xuất trên toàn lãnh thổ Việt Nam với các nhà máy tại các khu vực Bắc – Trung- Nam.

Với hệ thống nhân viên trải dài từ Bắc vào Nam lên đến con số gần 20.000 người, chưa kể các bộ phận văn phòng, các sản phẩm sơn nước và bột bả do Công ty chúng tôi sản xuất đã có mặt trên khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.

TẦM NHÌN

Giúp quý khách hàng ổn định kinh doanh bằng dịch vụ Logistics và cung ứng sản phẩm chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần Tập Đoàn Sơn Việt Nam thực hiện sứ mệnh của mình bằng những việc cụ thể:

– Xây dựng hệ thống Logistics đồng bộ, hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

– Sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Sơn, chống thấm, bột bả cao cấp chất lương cao.

– Xây dựng đội ngũ nhân sự năng động và chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp với chất lượng toàn cầu và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sang tạo cao. Bên cạnh chất lương vượt trội, trong mỗi sản phẩm sơn của chúng tôi đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thảo mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Không ngừng sáng tạo chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội, lao động hết mình, đam mê và trách nhiệm cao nhất.

Với phương châm ” Hoàn thiện trên từng bước tiến”, Công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phòng làm việc của từng nhân viên để đáp ứng chất lượng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập đoàn Sơn Việt Nam liên tục cải tiến, đưa ra thị trường dòng sơn chất lượng, đa năng, kinh tế hiệu quả, dễ sử dụng, bảo đảm mang lại giá trị bền vững, thẩm mỹ cho ngành kiến trúc công nghiệp.

Luôn lắng nghe, thấu hiểu, lấy mong muốn của khách hàng là nguồn cảm hứng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Trở thành thương hiệu sơn uy tín, phổ biến, là lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.